Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ

Ai cũng có thể đọc Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ khi đang làm biểu thị, về hưu, bán buôn hoặc bắt cóc. Còn mình thì thích đọc khi đang tính toán.

Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên, Tại sao lại thành ra như thế?. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người, Tại sao lại thành ra như thế?. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc rối, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì nó vẫn để lại những ấn tượng không thể xoá nhoà đối với cuộc đời mỗi chúng ta.
Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân cũng như khẳng định vị trí của mình, Tại sao lại thành ra như thế?. thế nhưng, đi kèm với những cơ hội là không ít thử thách, Tại sao lại thành ra như thế?. Những tệ nạn xã hội, sự đổ vỡ gia đình, những khúc mắc trong quan hệ tình yêu, tình bạn, học hành, sự nghiệp.., Tại sao lại thành ra như thế?. đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bạn, Tại sao lại thành ra như thế?. Chắc chắn sẽ không ít lần, bạn cảm thấy bế tắc khi đối mặt với những thử thách đó, Tại sao lại thành ra như thế?. Dũng cảm đối mặt để vững vàng tiến về phía trước hay bị chúng chi phối để rồi rơi vào trạng thái mỏi mệt, thất vọng? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào thái độ sống của các bạn, Tại sao lại thành ra như thế?. Tuy vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc có được sự quan tâm, giúp đỡ của những người đi trước cũng là điều vô cùng cần thiết.
Học cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt không những giúp bạn giải quyết những rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống của mình mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn, Tại sao lại thành ra như thế?. Thay vì cứ mải lo lắng và suy nghĩ về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, Tại sao lại thành ra như thế?. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng về bản thân hơn và năng lực của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa, Tại sao lại thành ra như thế?. Bên cạnh đó, khi sống rộng luợng và bao dung, bạn sẽ biết cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, Tại sao lại thành ra như thế?. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.
Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và cũng chỉ có một lần đi qua giai đoạn thanh thiếu niên, Tại sao lại thành ra như thế?. Vội vã tiến về phía trước hay chậm rãi chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người, Tại sao lại thành ra như thế?. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt trong những quyết định của mình để khi nhìn lại không phải hối tiếc vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí.
Vượt lên những chuyện nhỏ - dành cho bạn trẻ của Richard và Kris Carlson sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc sống, Tại sao lại thành ra như thế?. Thay vì cứ mãi lo lắng và suy nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, Tại sao lại thành ra như thế?. Và khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Hãy sống bản lĩnh
Sống với tất cả nhiệt huyết
Sống là cho đi
Luôn cần có những người bạn
Tạo nên sự khác biệt
Đừng quá lo nghĩ về sự rạn nứt trong tình cảm
Hãy tập trung vào cuộc chuyện trò
Liệu bạn có được tất cả mọi người yêu mến?
Thoát khỏi "con đường cao tốc"
Giá trị của một người không nằm ở bề ngoài
Gạt bỏ những rắc rối nhỏ nhặt.
... Làm gì có chuyện đó!.

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ

xem phim chỉ vì yêu, tóm tắt chương 1 đất rừng phương nam, tử vi đẩu số phú giải, kim đồng, truyện hai bà trưng, hoc etab o dau, thuật xem tướng mặt và tướng, anh chàng bảo mẫu chap 43, ashley bell actress,

Related posts

Từ Điển Anh - Việt 175.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 175.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 175.000 TừTrong xu

1101 Câu Đố Vui

1101 Câu Đố Vui

1101 Câu Đố VuiCâu đố dân gian có

Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng Dụng

Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng Dụng

Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng DụngC#

Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 7

Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 7

Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 7Đây không

Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 4 (Theo Chuẩn Kiến Thức - Kĩ Năng)

Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 4 (Theo Chuẩn Kiến Thức - Kĩ Năng)

Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 4 (Theo

Câu Hỏi Và Bài Tập Hóa Học Vô Cơ - Phần Phi Kim

Câu Hỏi Và Bài Tập Hóa Học Vô Cơ - Phần Phi Kim

Câu Hỏi Và Bài Tập Hóa Học Vô

Lời Hay Ý Đẹp

Lời Hay Ý Đẹp

Lời Hay Ý ĐẹpMột câu châm ngôn hay

Hướng Dẫn Giải Violympic Toán 3

Hướng Dẫn Giải Violympic Toán 3

Hướng Dẫn Giải Violympic Toán 3 Cuộc thi

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12

Giải Nhanh Bài Tập Hình Học 12Sách được

 1. Ninh Ninh

  Mình đã ấn tượng sâu sắc chú Richard nhất là Tất cả chỉ là những cuyện nhỏ bởi chú ấy viết không dài dòng,rất ngắn gọn nhưng lại bao hàm rộng lại có chút hài hước nữa chứ.Trong cuốn sách này cũng thế,chú Richard đã chỉ cho tụi trẻ chúng mình nhiều thông điêp cuộc sống hay và ngẫm thấy đúng là tụi Teen chúng mình cũng có cái tình thổi phồng đóa hóa mọi chuyện lên.Hic nhạy cảm quá mà.Nhưng kệ đi,quan trọng là tụi mình có những người trưởng thành dẫn đường chỉ lối cho như chú Richard nè.Nhưng thật xót xa,là chú đã rời cuộc sống khi tuổi nghề đang rất sung sức.Rất buồn.Nhưng mình tin rằng chú đã sống thực sự với tất cả nhiệt huyết của mình rồi.Tuổi trẻ tụi mình cần học tập nhiều lắm.Cám ơn chú Richard đã đến với Đời và đem đến nhiều điều kì diệu cho Cuộc Sống này..

 2. Quang Nhật Lê

  Sách đẹp, nội dung tốt, các bạn trẻ đang loay hoay với cuộc sống mới và mất cân bằng vì những chuyện nhỏ trong cuộc sống nên tìm đọc!.

 3. Nguyễn Thanh

  Dạy chúng ta cách kiềm chế cảm xúc nóng giận của chính mình, cũng như những hành xử ko đúng mà ta thường mắc phải... Đối với tôi, cuốn sách này còn thiếu 1 chút gì đó nên chỉ cho 4/5sao. Nhưng hỡi các bạn trẻ, những bạn thanh thiếu niên, nếu các bạn vẫn đang gặp rắc rối, hay lo lắng, lạc lõng ko biết mình sẽ như thế nào thì tôi khuyên bạn : Đây là 1 cuốn sách hay bạn cần đọc đấy :). Có lẽ ai cũng biết, First New luôn làm những cuốn sách hay như Hạt Giống Tâm Hồn rất hay và có giá trị nhân đạo. Và cuốn sách này cũng thế. Nó dạy ta cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh thật đơn giản, ko nên lo lắng.

 4. Tuyết Nhung Trịnh

  Cuốn sách có thể dành cho phụ huynh có con trong độ tuổi nhí nhảnh ấy để hiểu và chia sẻ với con hơn . Đọc để cảm nhận nó .. Cuốn sách cho ta thấy những bất cập của xã hội mà mỗi ngày ta phải trải qua để trưởng thành hơn . Tuy nhiên mình thấy cuốn sách dành cho 17 tuổi trở xuống vì đó là giai đoạn dễ nảy sinh những hiểu lầm và rắc rối khó giải quyết . Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách trên sẽ giúp bạn có được cuộc sống vui tươi và dễ dàng hơn.

Leave a comment