Xa Xóm Mũi - Phiên Bản Mới
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Xa Xóm Mũi - Phiên Bản Mới

Bạn có thể đọc Xa Xóm Mũi - Phiên Bản Mới khi đang làm tổ chức, gởi, lắp hoặc bêu xấu. Còn mình thì thích đọc khi đang quan sát.

Xa Xóm Mũi  - Phiên Bản Mới

Bằng giọng văn tâm tình, đậm chất Nam Bộ cũng lối viết "đặc trưng" của Nguyễn Ngọc Tư, mỗi câu chuyện trong Xa xóm Mũi đã mở ra một thế giới tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo, với những chiều tắm sông "nhảy ùm cái xuống", "vẫy vùng cho sướng người", những giàn bầu cho trái mập mạp, "từng miếng bầu trong veo, ngọt lịm... Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Mỗi câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống thôn quê dân dã, ấm áp tình người cũng những câu chuyện cảm động về tình cảm dành cho ông bà, cha mẹ của những cô bé, cậu bé đến từ vùng đất Mũi - "xứ phù sa, sông có mùi thơm hơi ngòn ngọt của bẹ dừa nước mọc chồm chồm ra ngoài bãi". Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

Xa xóm Mũi là tập truyện gồm 11 truyện ngắn viết cho thiếu nhi mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư như: Tắm sông, Ông ngoại, Giàn bầu trước ngõ, Áo Tết, Những con mèo bé nhỏ... Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

wireless communications systems design pdf, lũ ngốc bài thi và linh thú triệu hồi tập 6, power menu burrito steak calories, bài tập cơ kết cấu 2, lá số tử vi, ông bành tổ, giải bài tập lịch sử 9 bài, khách sạn bằng tiếng anh, phố của,

Related posts

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 2

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 2

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 2Dương Mị

Học Tiếng Việt Qua Tiếng Anh (Kèm CD)

Học Tiếng Việt Qua Tiếng Anh (Kèm CD)

Học Tiếng Việt Qua Tiếng Anh (Kèm CD)Với

Combo Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh

Combo Bàn Tay Nhỏ Vẽ Tranh

Combo Bàn Tay Nhỏ Vẽ TranhTô màu là

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học Lớp 6

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học Lớp 6

Cuốn sách Toán Nâng Cao Tự Luận Và

Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

Những Câu Chuyện Kinh Điển - Tập 3

Những Câu Chuyện Kinh Điển - Tập 3

Những Câu Chuyện Kinh Điển - Tập 3

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 17

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 17

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 17Trường Giang

Hạt Giống Nảy Mầm - Tin Yêu

Hạt Giống Nảy Mầm - Tin Yêu

Hạt Giống Nảy Mầm - Tin YêuTrong cuộc

Chat Với Teen - Dành Cho Con Gái

Chat Với Teen - Dành Cho Con Gái

Chat Với Teen - Dành Cho Con Gái

 1. Trần Thị Mỹ Huyền

  Hàng chuyển nhanh! Rất thích stuarybooks.com...sẽ ủng hộ tiếp.

 2. Huỳnh Mậu

  Đọc để thấy mình được gì từ quê hương và mất gì khi xa cách, để nhớ, khóc, thương và để trở về.. Vậy mới hiểu được vì sao Nguyễn Ngọc Tư lại ưu ái dành riêng cho hai tuýp nhân vật ấy trong trọn quyển sách này. Đọc và nhìn lại quê hương của chính mình để nhận ra mình vẫn chỉ là những cậu bé cô bé ngày nào quanh quẩn khắp xóm, chạy nhảy băng băng trên đồng, nhảy ùm xuống con sông quen thuộc trong những ngày nắng nóng. Chưa bao giờ thất vọng về những trang viết của Nguyễn Ngọc Tư, XA XÓM MŨI tuy ngắn nhưng khác hẳn những quyển sách khác của chị mà mình từng được đọc, đọc quyển sách này mình mới biết được một điều đơn giản trong cuộc sống, về cái tình quê của mỗi người, chúng ta sẽ có hai giai đoạn để gắn bó với quê hương nhiều nhất đó là lúc mới sinh ra và khi về già.

 3. Angela Phan

  Lối viết của Nguyễn Ngọc Tư khá hay, vừa bình dị, mộc mạc lại gần gũi. Tuy nhiên, sách mỏng, ít truyện, nội dung chưa tạo được ấn tượng mạnh..

 4. Nguyễn Minh Thuận

  Một quyển sách nhỏ gọn, mang lại cho chính tôi nhiều cảm xúc và hình ảnh ngày xưa, bình dị, chân chất.

 5. Lò Kim Chi

  Cuộc sống thôn quê dân dã, bình dị nhưng đầy xúc động.. Vẫn chất giọng miền Nam mộc mạc của Nguyễn Ngọc Tư.

 6. Nguyễn Thanh Nam

  Tiếc cho tuổi thơ ấy đã đi quá xa rồi. Nhìn hình lại nhớ quá nhiều.. Câu chuyện tưởng như bé con này lại khiến lòng tôi ngậm ngùi.

 7. Nguyễn Vương

  Với người bạn nhỏ đầu tiên, tình yêu thương không phân biệt. Thay vì những bài học dễ đưa con trẻ theo lối nói sách vở, khô cằn mình nghĩ các bậc phụ huynh nên mua quyển sách này cùng con đọc, thưởng thức và ngẫm nghĩ. Mới hay ngoài ước ao đầy nhân bản là luôn được yêu thương, chở che, ẩn sâu bên trong con người còn là những khát khao đầy nhân bản như được bảo bọc, cưu mang những sinh linh yếu ớt, bé nhỏ hơn mình. Dù kết quả thế nào, chúng ta cũng đã cho đi với tất cả lòng thành.... Ngay cả việc bảo vệ dòng sông, môi trường sống cũng được Nguyễn Ngọc Tư chắp bút đầy hồn nhiên, tinh nghịch mà gợi lên bao suy nghĩ. Nhẹ nhàng nhưng đầy ắp những câu chuyện, bài học sâu lắng. Hay lối viết mới lạ mà gần gũi trong "Những chú mèo bé nhỏ" làm mình như sống lại cả tuổi thơ. Tập truyện không quá dày nhưng gây xao xuyến.

 8. Lò Kim Chi

  Cuộc sống thôn quê dân dã, bình dị nhưng đầy xúc động.. Vẫn chất giọng miền Nam mộc mạc của Nguyễn Ngọc Tư.

 9. Zalo 單色

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, truyện chị Tư thì khỏi bàn, đọc truyện thấy sầu nhưng thấy ấm lòng, ai đi xa quê chắc đọc hết nước mắt.

 10. Dương

  ít buồn hơn. Quyển này của Tư nó... shipper 5* nhé :)).

 11. Kim Ngân

  rất hay ạ. Hề hề. Và sách... Tính bụng mua 1 bộ sách cuar cô về nhưng đang nghèo. Thật thì mình ko hay đọc sách của cô Tư. Hôm hội sách stuarybooks.com thấy có quyển này, quất luô :). Trước có quyển Đong tấm lòng, nhưng với mình có vẻ hơi khó đọc khó hiểu nên vẫn chưa đọc xong :). Bình dị, an yên.... Dạo này thấy nhiều sách cuar cô. Những câu chuyện ngắn nhưng đầy cảm xúc...

 12. Thái Chi

  hay và tuyệt vời luôn. Sách đẹp. stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn.

 13. Thao Nguyen

  Nội dung đơn giản, viết về các mẩu truyện nhỏ miền sông nước. Sách viết cho thiếu nhi, thiết kế giống như một quyển truyện nhỏ, mỏng, nhẹ.

 14. Tran thu hoai

  Truyện viết cho thiếu nhi giản dị và giàu cảm xúc..

 15. Quỳnh Nguyễn

  khác hẳn với quyển Sông quyển này dễ hiểu,rõ ràng hơn.Bạn nên mua về đọc thử để có những trải nghiệm chưa từng có.

Leave a comment