Xí Xọn Online Tập 26
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Xí Xọn Online Tập 26

Bạn có thể đọc Xí Xọn Online Tập 26 khi đang làm quan sát, lấy lại, biếu hoặc báo cáo. Còn mình thì thích đọc khi đang hái.

Xí Xọn Online Tập 26

Bạn có thấy Xí Xọn rất hài hước không? Đúng vậy! Xí Xọn thường xuyên gặp phải mấy chuyện đen đủi, thành tích học tập yếu kém, người vừa xấu vừa thấp, vừa mất vệ sinh, đặc biệt thích ăn đậu phụ thối... Đúng rồi!Đúng là như vậy.

Chẳng có đứa con gái nào dám thích cậu ta cả, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Mất mặt hơn cả đó là Xí Xọn rất nhát gan, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Câu ta thường xuyên bị một cô bạn học cùng lớp tên là Mặt to bắt nạt, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Đúng là một điều hết sức mất mặt cho nam nhi chúng ta, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Chưa hết, câu ta thường xuyên ngủ gật trong lớp, cứ tan học là phá phách, thường xuyên trốn học chơi điện tử.., Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Nhưng cuối cùng thì người gặp xui xẻo vẫn là cậu ta

sự phát triển, tàu hoả thomas, giai bai tap toan lop 4, cách uốn cây sanh dáng, giải bài tập toán 8, giải vở bài tập tiếng việt lớp 3 tập 1, câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng việt lớp 3, truyện thạch sanh lớp 6, người thắp sao trời,

Related posts

Để Sinh Con Khỏe Mạnh Và Thông Minh

Để Sinh Con Khỏe Mạnh Và Thông Minh

Mục lụcChương I: Chuẩn bị trước khi mang thai1.

Nội Tâm Bí Ẩn

Nội Tâm Bí Ẩn

Nội Tâm Bí ẨnSau cuốn sách Hạt Giống

59 Hướng Dẫn Giải Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10, Môn Hóa Học (Trường Chuyến - Lớp Chuyên)

59 Hướng Dẫn Giải Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10, Môn Hóa Học (Trường Chuyến - Lớp Chuyên)

59 Hướng Dẫn Giải Đề Thi Lớp 9

Ai Là Những Con Người Đầu Tiên?

Ai Là Những Con Người Đầu Tiên?

Ai Là Những Con Người Đầu Tiên?Ai Là

Cú Nhảy Thoát Khỏi Thói Quen Và Nỗi Sợ Hãi

Cú Nhảy Thoát Khỏi Thói Quen Và Nỗi Sợ Hãi

Cú Nhảy Thoát Khỏi Thói Quen Và Nỗi

Californian Villas - Hardcover

Californian Villas - Hardcover

Californian VillasWith the coming age of leisure residence,

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng

Mật Khải

Mật Khải

Mật Khải"Cùng với những khuôn mặt đồng thời

Vũ Trụ Song Song

Vũ Trụ Song Song

Vũ Trụ Song SongĐã từng có lúc chúng

  1. trần như tú uyên

    truyện có bìa , giấy dày , vì là truyện màu nên giá hơi mắc nhưng mà đọc cũng được. Mình xin nhận xét truyện xí xọn online tập mười bảy như sau : Về nội dung , truyện có cốt truyện khá hài hước , thú vị . Nội dung truyện không lặp lại dù cho là truyện tranh , truyện còn có ý nghĩa nữa. Về hình thức . Truyện kể về một cậu học sinh lớp bảy tên là xí xon .Truyện có nội dung khá gần gũi , hài hước với những ý tưởng độc đáo mới lạ của tác giả .

  2. trần như tú uyên

    Mình xin nhận xét về truyện xí xọn online tập hai mươi lăm như sau : Về nội dung , tập này có nội dung khá thú vị , nhất là đoạn xí xọn ,Tiểu Xung , Mặt To ,Trương Tùng cùng nhau đi thám hiểm , đoạn đó khá buồn cười , còn có đoạn xí xọn mơ làm pháp sư cũng khá hài hước,nhưng mà kết cục của nó thì hơi .. Đó cũng là bài học cho chúng ta , chúng ta không nên ảo tưởng sức mạnh quá nhiều =v= Về phần hình thức thì truyện ổn rồi , không còn gì để nói.

Leave a comment