Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công) ra nghiên cứu

Ta có đủ đầy quyền để qua lối Nữ hoàng, Chị không biết gì thì thôi. Và ta sẽ đi qua đây, Chị không biết gì thì thôi. Tránh ra”.“Tôi không tránh”.“Mi phải tránh!” Nữ hoàng Etheldredda điên cuồng dán tới, Chị không biết gì thì thôi. Cerys thở hốc lên – không chỉ sốc vì bị Xuyên Qaun, mà còn sững sờ vì cảm thấy nữ hoàng Etheldredda rắn chắc một cách đáng ngạc nhiên – nhưng kịp thời trấn tĩnh để làm phép Khiến cửa buồn thuốc đóng chặt lại.“Hai chúng ta đấu nào”, nữ hoàng Etheldredda quát tháo và Khiến cửa mở ra.“Nhưng chỉ có một người thắng,” Cerys đối đáp, Khiến cửa đóng lại.“Ái chà, cháu, Chị không biết gì thì thôi. Ta mừng là mi đã hiểu”. Điều này thật vô nghĩa..

Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống, Em không biết. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất cuả Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Ethldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Malla, bà Marcia Overstrand, Beetle, Standley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo,vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và Khinh Công.Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.“…

Khi Silas Heap Bóc Niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Ethldredda, một nữ hoàng sống ở thời năm trăm năm về trước. Vậy, tạm biệt.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Nữ hoàng Etheldredda Khiến cửa mở ra.“Tôi nhất định bảo vệ con gái mình, Đừng nói gì thêm nữa. Bà không ngăn được tôi đâu,” Cerys giận dữ tuyên bố, và lại Khiến cửa đóng cái sầm, Đừng nói gì thêm nữa. Sau đó, khi nữ hoàng Etheldredda trả miếng, Cerys bắt đầu quay tít, Đừng nói gì thêm nữa. Càng lúc càng nhanh, quay tít, tựa như cơn lốc, cuốn không khí trong tháp xoáy vào theo mình, cho tới khi nữ hoàng Etheldredda, dù cố chống cự, bị cuốn vào dòng xoáy và quay mòng mòng trong căn phòng nhỏ hình tròn như chiếc lá thu bị gió xoáy. Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

“Đi!” Cerys thét, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Nữ hoàng Ethldredda bị tống khỏi phòng, ra khỏi ngọn tháp, bay vèo qua những bãi cỏ về phía dòng sông, và đáp đánh bẹp xuống giữa một trong những bãi phân rồng đã được Billy Pot vun vén lại cẩn thận, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Tức sôi máu, mụ lóp ngọp bò ra khỏi đống phân và kiêu hãnh trôi về bờ sông, nơi con thuyền hoàng gia ma đang đợi mụ…”. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

Con ma nữ hoàng Cerys xét theo diện mạo thì rõ ràng đang ngủ ngon lành trong chiếc ghế bên lò sưởi, cho nên, khi con ma nữ hoàng Etheldredda thấm vào phòng qua bức tường và xộc thẳng đến buồng chứa thuốc, mụ sững sờ thấy mình đột nhiên bị chặn lại bởi một hậu duệ vô cùng kiên quyết.“Bà không được qua”, Cerys lạnh lùng bảo nữ hoàng Etheldredda.“Dẹp lố bịch đi, cháu. Cứu tôi với.

5 tap 1, món ăn ngon, bảo vệ môi trường trong khai thác mỏ, định mức vật liệu xây dựng, truyện cửu châu mục vân lục, lớp dạy học màu sắc bằng tiếng anh, tập làm văn lớp 4 sự tích hồ ba bể, văn bản học kì, burn novel trilogy,

Related posts

Kỳ Vọng Của Mẹ Bồi Dưỡng Con Thành Tài

Kỳ Vọng Của Mẹ Bồi Dưỡng Con Thành Tài

...Mời các bạn đón đọc!

Quyền Cước Trung Hoa

Quyền Cước Trung Hoa

Quyền Cước Trung Hoa giới thiệu những chiêu

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 13

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 13

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập

Theme Architecture 4: Small Building

Theme Architecture 4: Small Building

Theme Architecture 4: Small Building

Sống Đẹp

Sống Đẹp

Sống Đẹp Tôi đã đọc nhiều cuốn

100 Bài Học Dành Cho Con Gái (Tái Bản)

100 Bài Học Dành Cho Con Gái (Tái Bản)

Cha mẹ nào cũng mong muốn con gái

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Chương Trình Chuẩn (Tái Bản)

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Chương Trình Chuẩn (Tái Bản)

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Chương

2000 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Kèm CD)

2000 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Kèm CD)

2000 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh Thông DụngCuốn

Orange Chocolate - Tập 11

Orange Chocolate - Tập 11

Orange Chocolate - Tập 11Yobimizu Chihiro (Chiro) và

 1. Lê Nguyễn Bảo Minh

  Tuy rằng mỗi truyện 1 phong cách khác nhau nhưng so ra bộ truyện này khá nhẹ nhàng. Theo ý mình, mình thấy nếu đặt các nhân vật đứng chung với nhau, mình sẽ dễ dàng nhận ra các nhân vật tuyến ác do tính cách họ được khắc họa khá rõ, riêng biệt. Riêng Septimus lại sinh ra trong gia đình có truyền thống "phù phép" thì lại càng đặc biệt. Vì khá ngắn nên tính cách nhân vật chưa được khắc họa rõ nét. Motif con trai thứ bảy của người con trai thứ bảy thường gặp trong các câu chuyện của phương Tây. Không quá gay cấn như Harry Porter, không kích thích trí tưởng tưởng dồn dập như Nicolas Plamel, không quá khốc như Kị sĩ Rồng (mặc dù bộ này cũng có Rồng)..., truyện này thích hợp cho các bạn nào thích những truyện nhẹ nhàng, có chút phép thuật, có chút lãng mạn và kết thúc có hậu. Riêng mình, mình đọc bộ này sau những bộ trên, sau đó là đến series Percy Jackson thì mình thấy bộ này chưa đáp ứng được sự háo hức của mình. Các nhân vật thiện khá tương đồng nên từng cá nhân có phần hơi thiếu nổi bật (theo ý mình thôi nhé). Tuy nhiên, bộ này mình cũng đọc lại lần thứ 3 rồi, hì hì (câu này là dành riêng cho những bạn chần chừ đọc bộ này). Các nhân vật phản diện tính cách rõ rệt hơn. Toàn thể bộ truyện, mình tưởng tượng ra bầu không khí có phần hơi u buồn và ảm đạm (vốn khung cảnh nó phải như thế). Các nhân vật chính diện khá giống nhau, tính cách nhân hậu, hiền lành, cùng chiến đấu cho lẽ phải nhưng có vẻ hơi quá thiện.

 2. VÕ TRIỆU KIM NGÂN

  Mình có hai ước nguyện lớn nhất khi đọc truyện này. Đó là, phải chi NXB Trẻ tiếp tục xuất bản tập 4 của series Septimus Heap, không hiểu tại sao lại dừng giữa chừng thế, bên nước ngoài đã ra hết cả bộ rồi mà. Bây giờ là trào lưu của phim chuyển thể mà. ^^~. Truyện này chưa bao giờ gây thất vọng đối với fan của thể loại phiêu lưu, ma thuật, kỳ bí. Dù có đọc đi đọc lại bao nhiêu lần cũng không làm bạn chán và thất vọng. Thứ hai, phải chi truyện này có phim chuyển thể nhỉ. Tiếp nối hai phần trước là Phép thuật và Khinh công, Jenna và Septimus tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

 3. Lê thị thu cúc

  Sách này là sách kho cũ nên nhìn không được mới lắm, nhưng cũng không đến nỗi tệ, nội dung cuốn hút người đọc lắm....

 4. Tân Hoàng

  Mới nhận sách lúc trưa và mở ra mọi thứ khá là ok cho tới khi thấy cuốn y thuật "MỘT CUỐN SÁCH CŨ" cho ba sao vì hình thức của cuốn sách.

 5. Nguyễn Duyên

  Bạn còn chờ gì nữa mà không đem đến cho những người thân yêu một điều bất ngờ thú vị trong dịp lễ sắp tới? :D. Nếu bạn tình cờ bắt gặp cuốn sách này trong khi chưa đọc tập 1 và tập 2 thì tôi khuyên bạn nên đọc 2 tập đầu tiên trước để hiểu rõ hơn về các nhân vật và tình tiết trong truyện. Series truyện sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời cho con cái và bạn bè của bạn. Các fan của Pháp Thuật và Khinh Công hẳn sẽ rất vui mừng khi biết Angie Sage đã hoàn thành tập ba - Y Thuật của series truyện Septimus Heap. Tập ba là bước chuyển tuyệt vời tiếp theo trong cuộc đời Septimus Heap - cậu bé phù thuỷ tài ba cùng với gia đình và bè bạn của mình.

 6. Thu Cúc

  Sách này là sách kho cũ nên nhìn không được mới lắm, nhưng cũng không đến nỗi tệ, nội dung cuốn hút người đọc lắm....

 7. Nackichun

  Nhưng rất tiếc khi biết bộ sách này không được xuất bản tiếp tục ở Việt Nam, nên mình khuyên các bạn đừng nên mua bộ này sẽ hối hận đấy. Còn về nội dung cuốn sách, đây là tác phẩm dành cho trẻ em yêu pháp thuật, cuốn sách khá nhẹ nhàng nên có thể không thích hợp cho ai đã trót bị lôi cuốn bởi những pha hành động trong HP. Mình rất thích các tác phẩm về phép thuật nên quyết định rước 2 em tập 1 và 3 trong khi chờ tập 2 tái bản. Toàn cảnh tác phẩm mang một màu u ám đậm chất phép thuật nhưng lại không mất đi yếu tố hài hước làm cho người đọc không thể dừng đọc..

Leave a comment