Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)

Bạn có nghĩ Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công) được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Con ma nữ hoàng Cerys xét theo diện mạo thì rõ ràng đang ngủ ngon lành trong chiếc ghế bên lò sưởi, cho nên, khi con ma nữ hoàng Etheldredda thấm vào phòng qua bức tường và xộc thẳng đến buồng chứa thuốc, mụ sững sờ thấy mình đột nhiên bị chặn lại bởi một hậu duệ vô cùng kiên quyết.“Bà không được qua”, Cerys lạnh lùng bảo nữ hoàng Etheldredda.“Dẹp lố bịch đi, cháu. Đó quả là một lựa sáng suốt..

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Ethldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Malla, bà Marcia Overstrand, Beetle, Standley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo,vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và Khinh Công.Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.“…

“Đi!” Cerys thét, Cũng được lắm!. Nữ hoàng Ethldredda bị tống khỏi phòng, ra khỏi ngọn tháp, bay vèo qua những bãi cỏ về phía dòng sông, và đáp đánh bẹp xuống giữa một trong những bãi phân rồng đã được Billy Pot vun vén lại cẩn thận, Cũng được lắm!. Tức sôi máu, mụ lóp ngọp bò ra khỏi đống phân và kiêu hãnh trôi về bờ sông, nơi con thuyền hoàng gia ma đang đợi mụ…”. .Bình tĩnh đi!.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Ta có đủ đầy quyền để qua lối Nữ hoàng, A! Chính là lúc này đây!. Và ta sẽ đi qua đây, A! Chính là lúc này đây!. Tránh ra”.“Tôi không tránh”.“Mi phải tránh!” Nữ hoàng Etheldredda điên cuồng dán tới, A! Chính là lúc này đây!. Cerys thở hốc lên – không chỉ sốc vì bị Xuyên Qaun, mà còn sững sờ vì cảm thấy nữ hoàng Etheldredda rắn chắc một cách đáng ngạc nhiên – nhưng kịp thời trấn tĩnh để làm phép Khiến cửa buồn thuốc đóng chặt lại.“Hai chúng ta đấu nào”, nữ hoàng Etheldredda quát tháo và Khiến cửa mở ra.“Nhưng chỉ có một người thắng,” Cerys đối đáp, Khiến cửa đóng lại.“Ái chà, cháu, A! Chính là lúc này đây!. Ta mừng là mi đã hiểu”. Em muốn ăn gì?.

Nữ hoàng Etheldredda Khiến cửa mở ra.“Tôi nhất định bảo vệ con gái mình, Hay nhỉ. Bà không ngăn được tôi đâu,” Cerys giận dữ tuyên bố, và lại Khiến cửa đóng cái sầm, Hay nhỉ. Sau đó, khi nữ hoàng Etheldredda trả miếng, Cerys bắt đầu quay tít, Hay nhỉ. Càng lúc càng nhanh, quay tít, tựa như cơn lốc, cuốn không khí trong tháp xoáy vào theo mình, cho tới khi nữ hoàng Etheldredda, dù cố chống cự, bị cuốn vào dòng xoáy và quay mòng mòng trong căn phòng nhỏ hình tròn như chiếc lá thu bị gió xoáy. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống, Ôi, thật là may mắn!. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất cuả Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc. Cũng vui mà đúng không?.

Khi Silas Heap Bóc Niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Ethldredda, một nữ hoàng sống ở thời năm trăm năm về trước. Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

thể loại hồi kí, đề ôn thi tiếng anh thpt, đối nhân xử thế là gì, món canh ngon mùa hè, giáo trình speak now 1, trắc nghiệm tâm lý tính cách, 500 bài toán chọn lọc lớp 7, trò chơi ô chữ môn tiếng việt, thủ tục phá sản doanh nghiệp 2014,

Related posts

Cắt Dán Hình 3D - Bé Khéo Tay - Bộ Tư Duy

Cắt Dán Hình 3D - Bé Khéo Tay - Bộ Tư Duy

Cắt Dán Hình 3D - Bé Khéo Tay

PP Vẽ Đơn Giản - Động Vật

PP Vẽ Đơn Giản - Động Vật

PP Vẽ Đơn Giản - Động VậtCuốn sách

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Nhân Nào Quả Ấy

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Nhân Nào Quả Ấy

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất -

Hồi Ức Lính

Hồi Ức Lính

Hồi Ức Lính"Tôi đã đọc Hồi ức lính

Kỹ Thuật Thi Công Xây Dựng - Tập 1: Công Tác Đất, Cọc và Thi Công Bê Tông Tại Chỗ

Kỹ Thuật Thi Công Xây Dựng - Tập 1: Công Tác Đất, Cọc và Thi Công Bê Tông Tại Chỗ

Kỹ Thuật Thi Công Xây Dựng - Tập

Lot No. 249

Lot No. 249

Lot No. 249'... that strange internal kingdom of

Nụ Hôn Của Sói (Tái Bản)

Nụ Hôn Của Sói (Tái Bản)

Nụ Hôn Của Sói Nếu An Dĩ Phong

Học Tốt Hình Học 10

Học Tốt Hình Học 10

Học Tốt Hình Học 10Cuốn sách tổng hợp

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (Tập 2)

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (Tập 2)

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (Tập 2)Hậu Cung

 1. Lê thị thu cúc

  Sách này là sách kho cũ nên nhìn không được mới lắm, nhưng cũng không đến nỗi tệ, nội dung cuốn hút người đọc lắm....

 2. Tân Hoàng

  Mới nhận sách lúc trưa và mở ra mọi thứ khá là ok cho tới khi thấy cuốn y thuật "MỘT CUỐN SÁCH CŨ" cho ba sao vì hình thức của cuốn sách.

 3. Lê Nguyễn Bảo Minh

  Riêng Septimus lại sinh ra trong gia đình có truyền thống "phù phép" thì lại càng đặc biệt. Toàn thể bộ truyện, mình tưởng tượng ra bầu không khí có phần hơi u buồn và ảm đạm (vốn khung cảnh nó phải như thế). Các nhân vật chính diện khá giống nhau, tính cách nhân hậu, hiền lành, cùng chiến đấu cho lẽ phải nhưng có vẻ hơi quá thiện. Vì khá ngắn nên tính cách nhân vật chưa được khắc họa rõ nét. Theo ý mình, mình thấy nếu đặt các nhân vật đứng chung với nhau, mình sẽ dễ dàng nhận ra các nhân vật tuyến ác do tính cách họ được khắc họa khá rõ, riêng biệt. Các nhân vật thiện khá tương đồng nên từng cá nhân có phần hơi thiếu nổi bật (theo ý mình thôi nhé). Tuy nhiên, bộ này mình cũng đọc lại lần thứ 3 rồi, hì hì (câu này là dành riêng cho những bạn chần chừ đọc bộ này). Tuy rằng mỗi truyện 1 phong cách khác nhau nhưng so ra bộ truyện này khá nhẹ nhàng. Riêng mình, mình đọc bộ này sau những bộ trên, sau đó là đến series Percy Jackson thì mình thấy bộ này chưa đáp ứng được sự háo hức của mình. Không quá gay cấn như Harry Porter, không kích thích trí tưởng tưởng dồn dập như Nicolas Plamel, không quá khốc như Kị sĩ Rồng (mặc dù bộ này cũng có Rồng)..., truyện này thích hợp cho các bạn nào thích những truyện nhẹ nhàng, có chút phép thuật, có chút lãng mạn và kết thúc có hậu. Các nhân vật phản diện tính cách rõ rệt hơn. Motif con trai thứ bảy của người con trai thứ bảy thường gặp trong các câu chuyện của phương Tây.

 4. Nackichun

  Toàn cảnh tác phẩm mang một màu u ám đậm chất phép thuật nhưng lại không mất đi yếu tố hài hước làm cho người đọc không thể dừng đọc.. Nhưng rất tiếc khi biết bộ sách này không được xuất bản tiếp tục ở Việt Nam, nên mình khuyên các bạn đừng nên mua bộ này sẽ hối hận đấy. Mình rất thích các tác phẩm về phép thuật nên quyết định rước 2 em tập 1 và 3 trong khi chờ tập 2 tái bản. Còn về nội dung cuốn sách, đây là tác phẩm dành cho trẻ em yêu pháp thuật, cuốn sách khá nhẹ nhàng nên có thể không thích hợp cho ai đã trót bị lôi cuốn bởi những pha hành động trong HP.

 5. VÕ TRIỆU KIM NGÂN

  Tiếp nối hai phần trước là Phép thuật và Khinh công, Jenna và Septimus tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Đó là, phải chi NXB Trẻ tiếp tục xuất bản tập 4 của series Septimus Heap, không hiểu tại sao lại dừng giữa chừng thế, bên nước ngoài đã ra hết cả bộ rồi mà. Thứ hai, phải chi truyện này có phim chuyển thể nhỉ. ^^~. Bây giờ là trào lưu của phim chuyển thể mà. Dù có đọc đi đọc lại bao nhiêu lần cũng không làm bạn chán và thất vọng. Mình có hai ước nguyện lớn nhất khi đọc truyện này. Truyện này chưa bao giờ gây thất vọng đối với fan của thể loại phiêu lưu, ma thuật, kỳ bí.

 6. Thu Cúc

  Sách này là sách kho cũ nên nhìn không được mới lắm, nhưng cũng không đến nỗi tệ, nội dung cuốn hút người đọc lắm....

 7. Nguyễn Duyên

  Các fan của Pháp Thuật và Khinh Công hẳn sẽ rất vui mừng khi biết Angie Sage đã hoàn thành tập ba - Y Thuật của series truyện Septimus Heap. Bạn còn chờ gì nữa mà không đem đến cho những người thân yêu một điều bất ngờ thú vị trong dịp lễ sắp tới? :D. Nếu bạn tình cờ bắt gặp cuốn sách này trong khi chưa đọc tập 1 và tập 2 thì tôi khuyên bạn nên đọc 2 tập đầu tiên trước để hiểu rõ hơn về các nhân vật và tình tiết trong truyện. Series truyện sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời cho con cái và bạn bè của bạn. Tập ba là bước chuyển tuyệt vời tiếp theo trong cuộc đời Septimus Heap - cậu bé phù thuỷ tài ba cùng với gia đình và bè bạn của mình.

Leave a comment