Sách - Khơi lửa sông Nile tại Stuary books


Mô tả ngắn về Sách - Khơi lửa sông Nile tại Stuary books

Sách - Khơi lửa sông Nile đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Sách - Khơi lửa sông Nile tại Stuary books

Năm XB 2020

- Travel: Du lịch Thượng Hạ cổ Ai Cập

Sách - Khơi lửa sông Nile

  Sách - Khơi lửa sông Nile

  NXB NXB Thế Giới

  Ngôn Ngữ Tiếng Việt

  Tác giả Nhi Phan, Lalita, Khoa Lê, Reni Nguyễn

  Số trang 256

  Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

  +TRÍCH ĐOẠN:

  Trọng lượng (gr) 280

  - Những ngôi nhà, góc phố, làng mạc, đền đài và dòng sông Nile uốn lượn trên vùng sa mạc khô cằn đầy gió và cát sẽ mãi luôn ở trong tâm trí người qua… Đặc biệt là sự chia sẻ và tình yêu thương không chỉ dành cho gia đình, cho đồng bào của mình mà còn cho tất cả những ai đang tồn tại trên thế giới này. Đó chỉ là những điều bình thường!.

  - Dáng dấp thanh thoát của người mẹ và sự nghiêm túc của cậu bé khiến tôi không thể vẫy tay hay ồn ào chào hỏi như mọi khi, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Tôi đã thấy cảnh người dân Ả Rập cầu nguyện nhiều lần trong chuyến du lịch trước đó: trong đền thờ, ở quảng trường, trong góc chợ và tại trường, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Đôi lúc tôi chẳng có cảm xúc gì, khi lại thấy chút gì đó phù phiếm, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Nhưng khung cảnh người phụ nữ và cậu bé cầu nguyện bên bờ sông lại khiến tôi dường như hiểu được sự rung cảm của họ, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Sự an yên và hy vọng có thể đang tưới mát tâm hồn họ khi cầu nguyện, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Đó là cảnh cầu nguyện đẹp nhất mà tôi nhìn thấy ở Ai Cập, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Và cũng là lần đầu tiên tôi nghĩ mình có thể chạm đến trái tim của người Ai Cập. Không thể đợi được nữa!.

  Kích thước 13 x 20.5 cm

  - Volunter: Giáo viên tình nguyện làng Baharwa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Quá nhảm nhí!. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Cai gì thế ?.

Hình thức Bìa Mềm

Bạn có thể xem Sách - Khơi lửa sông Nile khi đang ở nhà nào đó không?

Biểu đồ giá của Sách - Khơi lửa sông Nile trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Sách - Khơi lửa sông Nile từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Sách - Khơi lửa sông Nile

Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
ISBN-130