Sách Tiểu Thuyết Toiec tại Stuary books

Tác giả: Lê Văn Hiệp

Mô tả ngắn về Sách Tiểu Thuyết Toiec tại Stuary books

Sách Tiểu Thuyết Toiec của tác giả Lê Văn Hiệp đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Sách Tiểu Thuyết Toiec tại Stuary books

Thay vào đó phương pháp học từ "Chuyện chêm" theo kiểu chêm từ tiếng Anh vào trong câu chuyện tiếng Việt lại được xem là phương pháp mới giúp người học dễ dàng thuộc từ vựng hơn, chính nhờ sự hợp lý của mạch nội dung câu chuyện khiến cho người đọc có thể tự hiểu nghĩa của từ trước khi xem phần dịch, Tiểu thuyết TOEIC chứa gần 50 câu chuyện chêm vào hơn 1000 từ vựng với những tính huống cực kỳ gần gũi và mang tính thời sự khiến cho việc đoán nghĩa và thuộc nghĩa của người đọc lại càng dễ dàng hơn nữa.

Sách Tiểu Thuyết Toiec

Vì sao bạn cần cuốn sách này?

Bạn chán ngấy việc học từ vựng theo kiểu: hello - xin chào, hello - xin chào, hello - xin chào,đến khi thuộc thì thôi! Đây là cách học từ vựng cực kỳ tốn thời gian, công sức và cả giấy mực nữa!

Nhưng bạn biết rồi đấy! "Hoa sớm nở thì chóng tàn", cái gì đến quá nhanh thì đi cũng rất vội!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Sao vậy trời!. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Tiếc thế.

Việc học từ vựng qua chuyện chêm sẽ giúp bạn thuộc từ rất nhanh nhưng cũng sẽ rất nhanh quên nếu như bạn không ôn tập và vận dụng.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là phần dịch nghĩa của từ vựng được đặt đối xứng ngay trang kế bên của câu chuyện giúp cho người đọc vừa hạn chế việc nhìn nghĩa trước cũng như việc kiểm tra lại nghĩa sẽ thuận tiện và chính xác hơn!

Đây là cuộc Cách mạng học từ vựng TOEIC bằng Tiểu thuyết dành cho bạn! Quyển sách được lồng ghép hơn 1000 từ vựng TOEIC phổ biến nhất - được tổng hợp từ hơn 100 bộ đề thi TOEIC mới nhất vào trong gần 50 câu chuyện đời thường của một chàng trai trẻ với khát khao khởi nghiệp và xây dựng tương lai, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Cái hay và khó nhất mà quyển sách làm được đó chính là đưa những từ vựng TOEIC vào những tình huống cực kỳ hợp lý và gần gũi nhất với người Việt Nam điều này giúp cho việc hiểu nghĩa của từ vựng nhanh gấp 96% trước khi bạn nhìn phần dịch nghĩa, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Song song đó, những ngữ cảnh, tình huống và văn phong trong từng câu chuyện luôn xoay quanh các chủ đề trong đề thi TOEIC thật (chủ đề Kinh tế - Đời sống và doanh nhân), Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Những bài tập trắc nghiệm sau mỗi tập sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng Đọc hiểu và Sử dụng từ vựng hiệu quả nhất!

Những bài tập trắc nghiệm mang "sắc thái" của bài thi TOEIC quen thuộc sẽ giúp bạn ghi vào trong não một lần nữa ý nghĩa của từ vựng đó, đồng thời khi bạn viết ra một từ vựng đã học còn giúp bạn nhớ nghĩa của nó một cách tự nhiên và sâu sắc hơn!

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Sách Tiểu Thuyết Toiec này vậy.

Biểu đồ giá của Sách Tiểu Thuyết Toiec trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Sách Tiểu Thuyết Toiec từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Sách Tiểu Thuyết Toiec