SCDA Landscape tại Stuary books


Mô tả ngắn về SCDA Landscape tại Stuary books

SCDA Landscape đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về SCDA Landscape tại Stuary books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Hoàn toàn không thể xảy ra!.

SCDA Landscape

SCDA Landscape forms an integral part in the firm's holistic approach to design that integrates architecture, interiors and landscape, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Reinforcing a dialogue between Internal and External space, projects range in scale from private residential homes, hotels and resorts to mixed-use developments and master plans in various countries within Asia, North America and Europe, Đúng rồi!Đúng là như vậy. The approach follows an inherent classical flow of space, with layering of hardscape and planting elements forming outdoor rooms, extensions of internal living spaces, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Proportion, materiality and detail are defining elements that create serene, enduring and defined spaces that enhance the negative spaces between buildings, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Sculpture, furniture and lighting are considered at the conceptual stage, important elements in the formation of the overall landscaped approach, Đúng rồi!Đúng là như vậy. The sensory experience of water is utilised and integrated with contemporary landscape elements to structure space, define hierarchy and strengthen the sense of place, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Through the careful use and integration of hard and soft elements each project addresses programmatic and environmental requirements, while creating a distinctively poetic and elegant space, Đúng rồi!Đúng là như vậy. This volume showcases the firm's commitment to innovation for environmental design and contemporary flair across all living spaces, Đúng rồi!Đúng là như vậy. 400 colour

SCDA Cảnh quan là một phần không thể thiếu trong cách tiếp cận toàn diện của công ty SCDA Architects Pte Ltd để thiết kế tích hợp kiến ​​trúc, nội thất và cảnh quan, Ổn chứ nhỉ. Tăng cường đối thoại giữa không gian bên trong và bên ngoài, các dự án có quy mô đa dạng từ nhà ở tư nhân, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đến các quy hoạch tổng thể và phát triển sử dụng hỗn hợp ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Vậy, tạm biệt.

Bạn có thể đọc SCDA Landscape khi đang ở cơ quan nào đó không?

Biểu đồ giá của SCDA Landscape trong 30 ngày

Biểu đồ giá của SCDA Landscape từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết SCDA Landscape