Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior tại Stuary books


Mô tả ngắn về Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior tại Stuary books

Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior đã được cập nhật review khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tham khảo trước khi mua cho mọi độc giả
: Tiki
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Review về Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior tại Stuary books

"A luxuriously illustrated coffee-table book, Wonder Plants may have significant side effects, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. The overload of green interior design might have you grow green with envy and scurry off to a nearby garden centre." - ELLE

Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior

Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior

Ultimate Wonder Plants bundles together the best and most beautiful plant-filled interiors from all over the world, inspiring you to create a green oasis of your own, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. It includes a helpful plant overview section and a number of useful tips and tricks for selecting and maintaining your personal urban jungle, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. This is the ultimate urban plant bible and a practical reference book, the perfect resource for bringing more green into your daily life. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)..... Tôi rất hài lòng.!.

Ultimate Wonder Plants tổng hợp những nội thất đầy cây cối tốt nhất và đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, truyền cảm hứng để bạn tạo ra một ốc đảo xanh của riêng mình. Nó bao gồm một phần tổng quan hữu ích về thực vật và một số mẹo và thủ thuật hữu ích để lựa chọn và duy trì rừng rậm đô thị cá nhân của bạn. Đây là cuốn kinh thánh thực vật đô thị cuối cùng và là một cuốn sách tham khảo thực tế, là nguồn tài liệu hoàn hảo để mang nhiều màu xanh hơn vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn có thể xem Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Biểu đồ giá của Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior từ ngày 28-04-2023 - 28-05-2023

Chi Tiết Ultimate Wonder Plants : Your Urban Jungle Interior

Công ty phát hànhARTBook
Nhà xuất bảnlannoo
Loại bìaHardback
Số trang304
Ngày xuất bản2021-01-05 23:45:03
ISBN-139789401472050